icon Free money!
Khuyến mãi & Tiền thưởng icon
Ứng dụng Đối với Windows

JetX

JetX — là một trò chơi tai nạn phổ biến của SmartSoft Gaming được người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Trò chơi được biết đến với sự đơn giản và đồng thời lối chơi thú vị với vô số chiến lược và chiến thuật. Trong JetX, người chơi đặt cược cố gắng dự đoán máy bay sẽ bay cao như thế nào. Trò chơi dựa trên cơ chế nhân số, khiến nó trở nên thú vị và khó đoán.

Tên gameJetX
Nhà phát triểnSmartSoft Gaming
Năm phát hành2019
Thể loạiTrò chơi Crash
RTP97.00%
Bản demođang là
Đặc điểm nổi bậtCơ chế sự cố, hệ số nhân, lối chơi trực tiếp

Lợi ích

  • RTP cao — 97,00%.
  • Cơ chế độc đáo — Trò chơi Crash với hệ số nhân và khả năng điều khiển lối chơi.
  • Khả năng chiến thắng phụ thuộc vào số nhân.
  • Gameplay tương tác và năng động.

Tính năng trò chơi

Trò chơi JetX độc đáo về cơ chế, mang đến cho người chơi cơ hội áp dụng nhiều chiến lược và chiến thuật từ phát triển ban đầu đến phát triển cá nhân, khả năng sử dụng bot hợp pháp để giành chiến thắng. Nhờ tính năng này, một số lượng lớn các cộng đồng người chơi đã hình thành chơi không chỉ vì lợi ích của cảm giác phấn khích, mà còn vì mong muốn đánh bại các thuật toán của trò chơi.

Provably Fair

Hệ thống minh bạch kết quả trò chơi JetX cung cấp cơ hội để kiểm tra kết quả của mỗi vòng. Nhà phát triển SmartSoft Gaming có giấy phép từ các cơ quan quản lý hàng đầu, điều này khẳng định độ tin cậy và an toàn của trò chơi. Điều này có nghĩa là mỗi người chơi có thể xác minh tính toàn vẹn của kết quả của trình tạo số ngẫu nhiên của các vòng được thực hiện. Kết quả 1Win của Aviator là minh bạch.

Khi chơi JetX trên 1Win, bạn có thể cảm thấy an toàn khi sòng bạc sử dụng Provably Fair để bảo vệ lợi ích của người chơi.

Phiên bản di động

Nền tảng 1WIN cung cấp quyền truy cập vào trò chơi JetX từ bất kỳ thiết bị và tiện ích nào chạy Android và iOS. Tất cả những gì bạn cần cho một trò chơi thoải mái là điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay MacBook hoặc PC có truy cập Internet.

Nhận xét

JetX có cơ chế tương tự như Aviator và LuckyJet, nhưng tôi thích nó hơn rất nhiều.
MoonAirMan
JetX
Game 1WIN mình thích nhất!!! Đã phát triển chiến lược của riêng mình, tôi có thể ngừng chiến thắng
Faust Simson
JetX
Tôi khuyên bạn nên trò chơi thú vị và có lợi nhuận.
James Camel
JetX

FAQ