icon Free money!
Khuyến mãi & Tiền thưởng icon
Ứng dụng Đối với Windows

Mines

Mines — là một trò chơi độc đáo được trình bày bởi sòng bạc trực tuyến 1Win. Nó dựa trên trò chơi cổ điển “sapper”. Trong trò chơi này, nhiệm vụ — của người chơi là vượt qua bãi mìn, tránh bị mìn nổ tung. Nếu một người chơi quản lý để hoàn thành thành công lĩnh vực này, đặt cược của mình được tăng lên bởi một hệ số tùy thuộc vào số lượng bẫy booby.

Tính năng và tính năng của trò chơi Mines

Trò chơi trực tuyến cung cấp cho người chơi một lĩnh vực bao gồm nhiều tế bào, một số trong đó có chứa mìn. Mục tiêu của người chơi trong Mines from 1Win — là đi bộ qua bãi mìn để tránh các vụ nổ và mở một con đường an toàn. Trò chơi bắt đầu với việc người chơi đặt cược và chọn một ô mà họ tin là an toàn. Nếu người chơi mở một ô bằng một quả mìn, trò chơi kết thúc và cược bị mất. Trong trường hợp tất cả các ô được chọn đều an toàn, người chơi sẽ thắng bằng cách nhận giải thưởng tùy thuộc vào quy mô đặt cược được thực hiện.

Tên game1WIN Mines
Loạitrò chơi crash
Nhà phát triển1Win
Năm phát hành2023
Các tính năng bổ sungLựa chọn số lượng bẫy
Tỷ lệ tối thiểu$0,1
Tỷ lệ tối đa$140
RTP97,2
Demo

Lợi ích

 • Quy tắc đơn giản và giao diện tối giản.
 • Khả năng thu nhập đáng kể.
 • Có sẵn hai chế độ chơi.
 • Kết quả được xác định bởi một máy phát số ngẫu nhiên.
 • Nhiều lựa chọn về tỷ lệ có thể.
 • Người chơi có thể điều chỉnh số lượng bom cho mỗi trò chơi.
 • Có sẵn chế độ chơi tự động.

Chiến lược làm việc cho 1WIN Mines

Trình tạo số ngẫu nhiên (RNG) xác định vị trí của các mỏ trong mỗi vòng, khiến các nỗ lực dự đoán trở nên vô nghĩa. RNG tạo ra hàng triệu kết hợp độc đáo, cung cấp hoàn toàn không thể đoán trước. Đối với một trò chơi thành công, nên sử dụng chiến lược dựa trên quản lý bankroll và phân tích rủi ro. Khách hàng casino trực tuyến có thể chơi như sau:

 • Người chơi chỉ chọn một quả bom. Xác suất vào được ô đặc biệt này là thấp. Trong phiên bản đầu tiên với số tiền đặt cược là 100 xu, người dùng có thể kiếm được 101,04 xu, ở vòng thứ hai là — 105,43 xu và ở vòng thứ ba là — 110,22 xu. Tại thời điểm này, bạn có thể kết thúc phiên và bắt đầu lại trò chơi.
 • Chiến thuật này rất khó thực hiện đầy đủ trong trò chơi “Mìn”, vì cơ chế không cho phép bạn tăng gấp đôi số tiền đặt cược sau mỗi lần thua. Tuy nhiên, nó có thể được điều chỉnh. Người chơi chọn 20 quả bom mỗi vòng và bắt đầu với cược 2 đồng xu. Trong trường hợp thua, cược tiếp theo là 4 xu, sau đó là 10 xu. Mức cược tối đa có thể tăng lên 100 xu. Trong thời gian này, người chơi cần đoán ô an toàn ít nhất một lần, điều này sẽ giảm chi phí tổng th. Điều chính — là tiếp tục tăng cược ngay cả sau khi thua.
 • Người chơi đặt cược trong vòng 1 phút với giá $0.1. Nếu đặt cược thành công, tiền thắng cược sẽ bằng số tiền đó. Điều này sẽ không mang lại nhiều thu nhập, nhưng sẽ giúp bạn duy trì hoạt động và giảm thiểu tổn thất.
 • Chiến lược của Grind, hoặc Slide, dựa trên việc thay đổi kích thước đặt cược tùy thuộc vào kết quả của vòng trước. Ví dụ: nếu người chơi thắng, cược tiếp theo có thể là 2 xu thay vì 4. Nếu vòng chơi hóa ra là một vòng thua, cược sẽ trở về giá trị trước đó. Cách tiếp cận này giúp kiểm soát bankroll và không làm cạn kiệt tiền gửi.

Đảm bảo công bằng và hợp lý

Trò chơi Mines on 1WIN sử dụng công nghệ fair play proof, cho phép người chơi chắc chắn rằng sòng bạc trực tuyến không lừa dối h. Công nghệ này dựa trên việc sử dụng các thuật toán mã hóa.

Điều này có nghĩa là mỗi người chơi có thể xác minh tính toàn vẹn của kết quả của trình tạo số ngẫu nhiên của các vòng được thực hiện. Kết quả vòng trong trò chơi Mines là minh bạch.

Chơi 1Win khiến bạn cảm thấy an toàn khi sòng bạc sử dụng Provably Fair để bảo vệ người chơi.

Chế độ demo

Có sẵn miễn phí và có các chức năng tương tự như một trò chơi tiền. Sự khác biệt duy nhất giữa một trò chơi demo là người chơi sẽ không bị mất hoặc giành được tiền. Để bắt đầu trò chơi ở chế độ demo hoặc bình thường, bạn chỉ cần nhấn một nút và đi đến trang trò chơi.

Phiên bản di động

1Win cung cấp một ứng dụng di động thân thiện với người dùng lý tưởng cho người dùng đã đăng ký. Các phiên bản có sẵn cho các thiết bị i OS và Android. Bạn có thể tải chúng miễn phí từ trang web để thưởng thức các trò chơi 1Win Mine ở bất cứ đâu. Trước khi cài đặt, hãy làm theo các bước sau để định cấu hình thiết bị di động của bạn để cài đặt tệp từ các nguồn không xác định:

 • Truy cập trang web 1Win chính thức từ thiết bị di động của bạn.
 • Trong chân trang chính, tìm và nhấp vào nút ứng dụng di động phù hợp với hệ điều hành của bạn.
 • Đợi ứng dụng iOS hoặc Android được tải xuống.
 • Mở thư mục download, tìm file cài đặt và click vào nó để cài đặt ứng dụng 1Win.
 • Sau khi cài đặt, hãy tải xuống trò chơi 1Win Mine để khởi chạy ứng dụng, đăng ký, kết nối, gửi tiền và đặt cược.

Nhận xét

Mines là trò chơi yêu thích của tôi trong năm nay, gợi nhớ đến đặc công cổ điển mà tôi đã chơi trong khi làm chủ Windows. Trực giác của tôi cho phép tôi kiếm tiền cho một chiếc xe mới, và tôi sẽ mua một ngôi nhà sớm.
Sara S
Mines
Tôi yêu thích các chiến lược. Mines cho tôi cơ hội áp dụng các kỹ năng chiến thuật của mình và giành được số tiền lớn. Tôi giới thiệu nó cho tất cả những người yêu thích chiến lược và chiến thuật.
Elly Smith
Mines
Mỏ luôn thú vị! Mỗi vòng là duy nhất và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Nó giống như một cuộc phiêu lưu thực sự với một biển adrenaline từ việc ra quyết định.
Scouth Winner
Mines

FAQ