icon Free money!
Khuyến mãi & Tiền thưởng icon
Ứng dụng Đối với Windows

Sugar Rush

Sugar Rush — là một trò chơi trực tuyến thú vị từ Pragmatic Play đưa người chơi đến với thế giới ngọt ngào của kẹo và món tráng miệng. Với 7 cuộn và thanh toán cụm, khe cắm này cung cấp lối chơi thú vị và cơ hội giành giải thưởng lớn. Hình ảnh đầy màu sắc và cơ chế năng động làm cho trò chơi phổ biến trong số những người hâm mộ các khe sáng và vui nhộn.

Tên gameSugar Rush
Nhà phát triểnPragmatic Play
Loại gameSlots
Năm phát hành2022
Chủ đTrái cây và đồ ngọt
Tính năngThanh toán theo cụm, Trống xếp tầng, Vòng quay miễn phí, Chủ đề ngọt ngào
Demođang là

Lợi ích

  • RTP cao bằng 96,50%, điều này mang lại cho người chơi cơ hội chiến thắng cao.
  • Thanh toán theo cụm — thêm động lực cho trò chơi.
  • Thắng tối đa — Khả năng thắng tối đa x5.000 từ cược của bạn.
  • Chức năng thưởng — Vòng quay miễn phí và hệ số nhân có thể tăng cơ hội thắng lớn.

Tính năng độc đáo

Sự độc đáo của Sugar Rush nằm ở chủ đề dành riêng cho đồ ngọt và việc sử dụng thanh toán theo cụm. Thiết kế tươi sáng và hấp dẫn, cũng như trống xếp tầng, làm cho trò chơi tươi sáng và hấp dẫn. Mỗi cụm chiến thắng biến mất, giải phóng không gian trong khe cho các nhân vật mới bằng cách cung cấp phần thưởng bổ sung.

Đảm bảo chơi công bằng

Sugar Rush đảm bảo sự công bằng thông qua việc sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên được chứng nhận (RNG). Pragmatic Play được cấp phép bởi các cơ quan quản lý như Cơ quan quản lý trò chơi Malta và Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh, xác nhận độ tin cậy và an toàn của trò chơi.

Thiết bị di động

Sugar Rush được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động. Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng, trò chơi đều chạy mượt mà trên nền tảng iOS và Android. Điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức trò chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Tôi chơi trên máy tính bảng ở nhà, mọi thứ đều hoạt động hoàn hảo.
Slay Cooper
Sugar Rush
Sugar Rush — Tôi đã thắng! Vẫn không thể chi tiêu tiền thắng cược.
SonYa 199x
Sugar Rush
Tôi đã chơi trong vài năm nay, mà đã có những chiến thắng và thất bại, tôi chơi vì lợi ích của cảm xúc và trò chơi đã cho tôi chúng, tôi tận hưởng nó mọi lúc.
Troy
Sugar Rush

FAQ