icon Free money!
Khuyến mãi & Tiền thưởng icon
Ứng dụng Đối với Windows

Sweet Bonanza

Sweet Bonanza — là một trò chơi trực tuyến phổ biến của nhà phát triển Pragmatic Play thu hút người chơi với cơ chế trò chơi đầy màu sắc và thú vị. Trò chơi là một khe 6 reel với tính năng thanh toán cụm, làm cho lối chơi năng động và thú vị hơn. Chủ đề của trò chơi dựa trên kẹo và trái cây, tạo ra một bầu không khí sôi động.

Tên gameSweet Bonanza
Nhà phát triểnPragmatic Play
Loại gameSlots
Năm phát hành2019
Chủ đTrái cây và đồ ngọt
Tính năngTỷ lệ phần trăm lợi nhuận cao, FreeSpin
Demođang là

Lợi ích

  • RTP cao — Tỷ lệ quay lại người chơi là 96,51%, cao hơn mức trung bình của các vị trí trực tuyến.
  • Thanh toán theo cụm — Hệ thống thanh toán theo cụm làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn và tăng cơ hội chiến thắng lớn.
  • Tiền thắng tối đa lên đến 21.175x từ cược.
  • Chức năng thưởng —Trò chơi có chức năng quay miễn phí và hệ số nhân có thể tăng đáng kể tiền thắng.

Đảm bảo chơi công bằng

Sweet Bonanza mang lại sự công bằng thông qua việc sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên được chứng nhận (RNG). Điều này đảm bảo rằng kết quả của trò chơi là hoàn toàn ngẫu nhiên và không thể thao tác. Pragmatic Play, nhà phát triển trò chơi, được cấp phép bởi các cơ quan quản lý hàng đầu như Cơ quan quản lý trò chơi Malta và Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh, xác nhận các tiêu chuẩn cao về an toàn và tính toàn vẹn.

Tính năng trò chơi

Sự độc đáo của Sweet Bonanza nằm ở cơ chế thanh toán cụm sáng tạo và chức năng cuộn xếp tầng, nơi các biểu tượng tạo nên cụm chiến thắng biến mất, nhường chỗ cho các biểu tượng mới. Điều này tạo cơ hội cho nhiều chiến thắng trong một vòng quay. Ngoài ra, thiết kế tươi sáng và hấp dẫn với chủ đề đồ ngọt và trái cây làm cho trò chơi trực quan thú vị và đáng nh.

Thanh toán cụm

Cluster Pays — là một cơ chế thanh toán trong một số trò chơi slot khác với các dòng thanh toán truyền thống. Trong các trò chơi có thanh toán theo cụm, tiền thắng được hình thành không theo các đường cố định, mà theo các nhóm (cụm) biểu tượng giống hệt nhau chạm vào nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Thiết bị di động

Sweet Bonanza tại Sòng bạc 1WIN được tối ưu hóa hoàn toàn cho trò chơi trên thiết bị di động. Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng, trò chơi đều chạy trơn tru và mượt mà trên nền tảng iOS và Android. Phiên bản di động giữ lại tất cả các tính năng và hình ảnh có sẵn trên phiên bản máy tính để bàn, cung cấp cho người chơi sự tiện lợi và khả năng truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Nhận xét

Tôi chỉ thích trò chơi này! Nó rất tươi sáng và thú vị, và cơ hội chiến thắng chỉ đơn giản là tuyệt vời.
Lucy
Sweet Bonanza
Trò chơi khe cắm yêu thích của tôi. Tôi thực sự thích tính năng trống xếp tầng, làm tăng thêm sự phấn khích cho mỗi lưng làm cho nó trở nên thú v.
Donald Trump2000
Sweet Bonanza
Một trò chơi tuyệt vời cho những người yêu thích khe sáng và vui v. Nó phù hợp với tôi và tôi thích những âm thanh, như thể một sòng bạc cá nhân luôn ở trong túi của tôi.
Monkey D.Me
Sweet Bonanza

FAQ